Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Nấm Lim Xanh Tiên Phước Giúp Điều Trị Bệnh Gút

Mỗi lần nói đến gút nhiều người thường nghĩ rằng đây là "bệnh của nhà giàu" bởi một nguyên do rằng chỉ có những người giàu mới thường tham dự với những bữa tiệc thịnh soạn, nhiều chất đạm. Thực tế thì căn bệnh này không bỏ xót một ai và đang có xu hướng trẻ hóa. Vậy bệnh gút là gì, dấu hiệu bệnh gút như thế nào, có cách thức nào giúp người mắc bệnh gút sớm khắc phục được vấn đề của mình không?

Bệnh gút là gì?

Bệnh gút (Gout) hay theo cách gọi của dân gian là bệnh thống phong, một thể viêm khớp thường xuất hiện ở nam giới . Những người bệnh thường được chuẩn đoán mắc bệnh ở tuổi trung niên và nhiều nhất là những người có dùng rượu bia. Chữa trị bệnh gút thường là rất khó và tốn kém, mất nhiều thời gian,...

Acid Uric là yếu tố trực tiếp gây nên bệnh này. Acid Uric tồn đọng trong xương khớp biến thành các tinh thế muối Urat. Acid Uric là một loại chất thải được tạo thành bởi việc phá hủy chất Purin có trong cơ thể một cách tự nhiên (chất Purin thường có trong các tế bào của cơ thể). Thói quen sinh hoạt không có chừng mực đã khiến cho lượng Acid Uric ngày càng phát triển thêm rồi gây ra bệnh gút.

Hai dạng bệnh gút thường gặp phải

  • Bệnh gút cấp tính: Trong trường hợp này triệu chứng bệnh là xuất hiện sưng tấy ở ngón cái, bàn chân,... (củng có thể là các ngón chân khác,...). Biểu hiện dễ quan sát thấy là khớp có màu đỏ xẫm, ấn vào thì sẽ thấy rất đau, khớp hoạt động yếu dần đi. Bệnh gây cảm giác đau đớn, gây khó khăn đến các hoạt động hàng ngày. Bình thường, các cơn đau kéo dài từ 2 đến 3 ngày hoặc từ 5 đến 6 ngày rồi khỏi, không để lại biến chứng nhưng rất dễ xãy ra lại ngay sau đó.
  • Bệnh gút mạn tính: Bệnh được phát triển thành từ thể cấp tính, một vài triệu chứng bệnh gút thường gặp là: nhiều khớp bị viêm mạn tính (bao gồm khớp nhỏ, vừa và khớp đối xứng), thời gian xuất hiện các cơn đau bị rút ngắn lại, ở khớp có thể sưng nóng đỏ, khớp biến dạng, co duỗi rất khó khăn, các u cục hình thành quanh khớp, dưới da, vành tai. Lâu dần, bệnh sẽ gây ảnh hưởng đến thận (sạn tiết niệu, viêm thận kẽ, đi tiểu ra máu, suy thận cấp và mạn tính, ... ).

Hiện tại, các liệu pháp điều trị bệnh gút thường được sử dụng là giảm đau, chống viêm, tăng đào thải và giảm tổng hợp Acid Uric để hạn chế tình trạng gút cấp tái phát. Biện pháp này chỉ tốt đối với những bệnh nhân mới mắc gút hoặc bệnh còn đang nhẹ, nhưng mà ít hiệu quả với những bệnh nhân bị bệnh nặng, có kèm theo nhiều bệnh. Với các người bị biến chứng thì những phương thức đó hầu như là vô dụng

Chữa bệnh gút bằng Nấm Lim Xanh

Công dụng của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gút là khá hiệu quả nhờ cơ chế thanh lọc và giải độc cho cơ thể, cân bằng lượng Acid Uric trong cơ thể đẩy lùi sự phát triển thầm lặng của căn bệnh này, đồng thời tổ chức lại các chức năng của những cơ quan trong cơ thể. Khi uống Nấm Lim Xanh , các cơn đau sẽ thuyên giảm rõ rệt, Tùy thể trạng mỗi người mà thời gian điều trị cũng khác nhau. Lưu ý, ngoài việc dùng nấm lim giúp hỗ trợ chữa bệnh gút người bệnh cần có chế độ nghĩ ngơi hợp lý, nên thanh đạm trong vòng hai năm để chắc chắn rằng không phải chữa trị bệnh gút lại từ đầu.

Xem thêm tại: https://namlimxanhplus.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét